App Store Optimization (ASO)

Hơn 3 triệu Ứng dụng di động

Người dùng di động liên tục tìm kiếm các ứng dụng mới và với hơn 3 triệu ứng dụng khác nhau. Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng (ASO) đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bằng những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình về cả hai nền tảng ứng dụng iOS và Android để xây dựng một phương pháp độc đáo giúp ứng dụng dễ dàng lên TOP 1. Với những công nghệ hàng đầu của chúng tôi và các chuyên gia tận tâm sẵn sàng có mặt để đưa ứng dụng của bạn lên TOP cửa hàng ứng dụng.


Xem thêm

Sử dụng những công nghệ mới

Đội ngũ Chuyên gia ASO

  • Phân tích thu thập được hằng ngày và dùng dữ liệu để điều chỉnh chiến lược một cách thường xuyên để thích nghi trong lĩnh vực luôn luôn thay đổi này.
  • Viết mô tả, tiêu đề và danh sách từ khóa, dựa trên nghiên cứu từ khóa chuyên sâu
  • Thử nghiệm A/B, đo lường và mang lại cho bạn kết quả đúng nhất, hiệu quả nhất.

Kết quả cuối cùng

Previous
Next

Đang cập nhật

Bảng giá

Nhận xét từ khách hàng

“ Mình đã hợp tác với công ty NetUP trong một thời gian dài vì công ty làm việc rất chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giờ. Nên mình rất hài lòng. ”

“ Ứng dụng của công ty mình hoàn toàn mới, chưa có ai biết đến. Nhờ NetUP nên ứng dụng của mình đã lên TOP Google Play chỉ trong 2 tuần. ”

“ Start working with an company that can do provide every thing at you need to generate awareness, drive traffic, connect with ”

Nghiêm Xuân Dũng

CEO, Marketing Agency

Trần Xuân Đoàn

CEO, Công ty Tài Chính

Phạm Trần Thanh Xuân

CEO, Pranklin Agency

Đưa ứng dụng của bạn lên TOP App Store ngay bây giờ!


Gọi ngay cho chúng tôi

1. Research

2. ASO

3. Ranking

4. Optimize