• Liên hệ ngay:

  +848-9999-4100

 • Để lại lời nhắn:

  netupmarketing@gmail.com

 • Văn phòng:

  Hồ Chí Minh, Việt Nam

quảng cáo ứng dụng

ĐẨY TOP NHANH CÙNG TRUSTUP

ĐẨY TOP NHANH CÙNG TRUSTUP – GIẢI PHÁP ĐƯA ỨNG DỤNG CỦA BẠN DẪN ĐẦU TRONG CÁC BẢNG XẾP HẠNG

Hiện nay, trung bình một ngày có đến 15000 ứng dụng mới được tung lên App Store và Google Play, tuy nhiên chỉ có khoảng 38% trong số đó đạt được hơn 500 lượt tải và 62% còn lại nằm yên ở con số 0.

Trong thời buổi “đất chật người đông”, làm thế nào để ứng dụng của bạn chiến thắng trong cuộc đua vươn đến vị trí top đầu trong các bảng xếp hạng ứng dụng và nhanh chóng thu về lợi nhuận khủng? Hãy để NETUP đồng hành cùng bạn trong cuộc đua trở thành những người dẫn đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tăng lượt tải và đánh giá 5 sao TrustUp. Đây được biết đến là dịch vụ hiệu quả và có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay dành cho ứng dụng của bạn!

Vì sao bạn cần đẩy ứng dụng lên top?

Ứng dụng còn mới, App Store chưa Index?

Không tìm thấy trên Store vì thứ hạng thấp?

App có nhiều đánh giá tiêu cực?

Chắc bạn cũng biết là có một mối tương quan trực tiếp giữa download và xếp hạng. Đó là ứng dụng càng có nhiều lượt download, ứng dụng đó sẽ được xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng store.

Hầu hết người dùng đều lựa chọn các ứng dụng đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Google Play và dễ dàng bị thuyết phục với những phản hồi tích cực từ người dùng khác. Điều này dẫn đến việc, các ứng dụng mới được ra mắt, chưa có thứ hạng hoặc thứ hạng quá thấp sẽ khó tiếp cận được với người dùng.  Đó chính là lý do TrustUp ra đời.

Các nhà phát triển ứng dụng lựa chọn TrustUp.

Để ứng dụng của bạn thu hút được sự chú ý và biết đến nhiều hơn, bạn có thể thử nghiệm với một loạt các phương pháp để thúc đẩy quảng cáo ứng dụng: từ những kênh phải trả phí bằng tiền mặt với chi phí cực kỳ đắt đỏ cho đến những kênh không mất tiền nhưng vẫn phải gồng mình chiến đấu bằng mồ hôi và nước mắt bao gồm cả share facebook, forum seeding, SEO website…  Tất cả cũng chỉ có thể cải thiện vô cùng ít ỏi thứ hạng ứng dụng của bạn.

Với TrustUp, chưa bao giờ thứ hạng keyword của ứng dụng có thể tăng nhanh chóng trên App Store lại dễ dàng đến thế.

Từ những keyword có tỷ lệ chuyển đổi cao giúp ứng dụng cải thiện đáng kể lượt tải về. Đến tăng lượt rating 5 sao giúp ứng dụng dễ dàng lọt vào TOP thịnh hành, thu hút sự chú ý từ người dùng

Chúng tôi cũng tăng các đánh giá tích cực về chất lượng ứng dụng từ người dùng cũ một cách tự nhiên nhất, tạo nên độ tin cậy lẫn sức thuyết phục đối với người dùng mới cho ứng dụng của bạn.

TrustUP còn cải thiện thứ tự keyword và thứ hạng trong list ứng dụng cùng thể loại, từ đó mức độ tiếp cận người dùng cũng sẽ tăng vọt.

Hiệu quả đã được kiểm chứng, cải thiện lượt tải và đánh giá 5 sao của ứng dụng mới lên đến 96%.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đồng hành cùng NetUp, doanh nghiệp của bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc chuyên nghiệp với 4 bước:

 • Phân tích đối thủ, phân tích ứng dụng:

Ở bước này, NetUp sẽ giúp khách hàng tìm ra những keyword hiệu quả, tỷ lệ chuyển đổi cao, trong khi chi phí tiết kiệm tối đa.

 • Chỉnh sửa nội dung ứng dụng theo bộ keyword mới:

Nội dung và hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng làm lên sự thu hút của một ứng dụng, các nội dung cũng như hình ảnh sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tại NetUp thiết kế lại cho phù hợp với thị hiếu người dùng, giúp đẩy TOP hiệu quả hơn.

 • Triển khai:

NetUp sẽ giúp khách hàng đẩy TOP ứng dụng, bàn giao hệ thống theo dõi lượt tải, hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tự mình giám sát, nhiệm thu kết quả.

 • Theo dõi:

Theo dõi thứ hạng ứng dụng của khách hàng mỗi ngày bằng bộ công cụ độc quyền và vô cùng chuẩn xác giúp cải thiện những thay đổi tích cực và đưa ra những giải pháp kịp thời cho ứng dụng của bạn.

Cam kết chất lượng từ NetUp

NetUp đem đến cho khách hàng gói dịch vụ Tăng lượt tải và đánh giá 5 sao TrustUp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ứng dụng.

Khách hàng sẽ được nhận kết quả chỉ sau 2 tuần. Các từ khóa chiến lược sẽ được cải thiện vị trí lên đến TOP 10, đem lại lợi nhuận vượt bậc với mức chi phí vô cùng hợp lý.