QUẢNG CÁO APP ANDROID - IOS

Chúng ta đang sống trong một thời đại thú vị, một thời đại mà internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta, đặc biệt là các mạng xã hội. Có hàng tấn mạng xã hội ngoài kia và chúng đóng một vai trò rất lớn trong việc quảng cáo ứng dụng của bạn, bạn biết đến ác app ads trên các hệ điều hành di động nổi tiếng Android hay iOS. Đó chính là nơi NetUP giúp bạn xây dựng những cách quảng cáo hiệu quả nhất cho sản phẩm của mình.

Dịch vụ quảng cáo tại NetUP là sự lựa chọn tuyệt vời giúp ứng dụng của bạn tăng lượng khách hàng tiềm năng. Những người đang có sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty của bạn.

Nguyên tắc quảng bá ứng dụng NetUP

Điều khiến cho Quảng cáo App Android – iOS tại NetUP được lựa chọn là khả năng đeo bám khách hàng chính xác trên các hệ điều hành phổ biến nhất như Android hau IOS. Dựa trên các hoạt động của người dùng ở trình duyệt mà NetUP phân phối quảng cáo của bạn dưới hình thức tiếp thị liên tục (Remarketing).

Marketing "bám đuổi"

Việc đeo bám khách hàng ở mức độ quyết liệt giúp cho khách hàng luôn nghĩ đến bạn khi họ có nhu cầu. Quảng cáo App Android của bạn ở mọi nơi. Khi người dùng tìm kiếm các cụm từ liên quan đến ứng dụng của bạn, dữ liệu của họ sẽ tự động được ghi nhớ và sẽ tự động nhắm đến đối tượng có nhu cầu sử dụng ứng dụng.

Quảng cáo ứng dụng sẽ liên tục xuất hiện trước mắt khách hàng bất cứ khi nào họ sử dụng thiết bị Smartphone. Đây là giải pháp cực kỳ hiệu quả với hệ thống chăm sóc khách hàng đã ổn định, ứng dụng của bạn sẽ được tiếp cận trên diện rộng và được nhớ mặt đặt tên bởi các khách hàng tiềm năng nhất. Giúp tỉ lệ chuyển đổi đạt max cho ứng dụng của bạn.

Ứng dụng của bạn sẽ được quảng cáo ở đâu?

Quảng cáo App Ads là giải pháp tối ưu hướng tới khách hàng là các đối tượng thường xuyên dùng Smartphone với các hệ điều hành như android/ ios để sử dụng các ứng dụng tiện tích trên điện thoại.

Các kênh hiện thị quảng cáo trên mobile bao gồm:

Google Search

Hầu hết tất cả người dùng Internet đều sử dụng công cụ này để tìm kiếm.

Google Play

Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy ứng dụng của bạn trên Google Play. Nơi tập trung hàng triệu ứng dụng cạnh tranh với bạn.

Display Network

Xuất hiện quảng cáo của bạn ở bất cứ Website nào liên kết với Google.

Youtube Ads

Xuất hiện trên các Clip có nội dung liên quan đến lĩnh vực của công ty bạn. Giống như các quảng cáo game bạn hay xem trên các clip stream.

Hiệu quả NetUP mang lại

Với dịch vụ Quảng cáo App / Ads của NetUP, ứng dụng của bạn sẽ được phổ biến trên diện rộng với các chiến lược quảng cáo hấp dẫn. Những quảng cáo này liên kết với danh sách dịch vụ của ứng dụng của bạn trên Google Play hoặc Apple App store, trên các cấu hình của mobile với hệ điều hành android /ios và có thể chạy trên mạng tìm kiếm của Google, mạng hiển thị và YouTube…v…v.

NetUP bằng những cách tiếp cận trên các phương tiện truyền thông khác nhau giúp dẫn dắt khách hàng từ quảng cáo hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đẹp mắt mang đến hiệu quả tốt nhất. Cho đến khi khách hàng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng cho ứng dụng của bạn. Thúc đẩy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số ở mức cao nhất với chi phí thấp nhất.

Bảng giá

Nhận xét từ khách hàng

Đưa Ứng dụng của bạn đến khắp mọi nơi