Dịch vụ tăng lượt tải app uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ tăng lượt tải app là gì?

Dịch vụ tăng lượt tải app đang là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Tăng lượt tải ứng dụngcó thể hiểu một cách đơn giản là đẩy ứng dụng của bạn lên Top giúp ứng dụng có lượt tải xuống cao ngay từ những ngày đầu đăng lên chợ ứng dụng.
Khi tăng lượt tải app, không chỉ thu hút sự chú ý của người dùng, mà còn tăng uy tín của app, của nhà phát hành ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng được tăng lượt tải sẽ được chợ ứng dụng ưu tiên hiển thị tự nhiên nhiều hơn trên bảng tìm kiếm ứng dụng mà không cần tốn chi phí quảng cáo.

Tầm quan trọng của dịch vụ tăng lượt tải app

Ngày nay, nhu cầu sử dụng app di động ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Để hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ tăng lượt tải app, hãy cùng NetUp điểm qua những con số biết mà Dev (developer – lập trình viên) cần biết:

 • 3.2 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu (số liệu thống kê năm 2019). Theo giới chuyên gia dự đoán, con số này được tăng lên 3.8 tỷ vào năm 2021
 • 204 tỷ lượt tải ứng dụng trên toàn thế giới vào năm 2019. 
 • Khoảng 15.000 ứng dụng mới được tải lên mỗi ngày trên các chợ ứng dụng

Với những con số chóng mặt đã phản ánh tình hình cạnh tranh khốc liệt trong cuộc đua tăng lượt cài đặt app.

Hãy làm một phép toán nhỏ như sau: ngày hôm nay, ứng dụng của bạn ra mắt trên chợ ứng dụng, cạnh tranh theo tỉ lệ 1/15.000. Hôm sau, con số này đã là 1/30.000. Cứ như vậy, chỉ sau 2 tháng, con số này đã là 1/1.000.000. Và nếu ứng dụng của bạn không được tăng lượt cài đặt app, không sử dụng dịch vụ đẩy app lên top thì mãi mãi, không ai biết về ứng dụng đó. Vì vậy, tăng lượt cài đặt ứng dụng là điều quan trọng, rất cần thiết.

Hiện nay, có 2 chợ ứng dụng lớn nhất thế giới là CH Play (Google Play Store) và App Store tương ứng với 2 hệ điều hành chính android và ios. Phát triển một ứng dụng mới, bạn nên lưu ý, tối ưu tăng lượt tải ứng dụng androidtăng lượt tải ứng dụng iOS.

Tăng lượt download app là thiết thực giúp tăng doanh thu lên hàng khủng. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt tải app chuyên nghiệp và uy tín là điều không hề dễ dàng. Hãy để NetUp đồng hành cùng ứng dụng của bạn trong cuộc đua lên Top.


NetUP – Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt tải app uy tín, chuyên nghiệp

NetUp Marketing là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về app mobile như: Dịch vụ tăng lượt tải app, dịch vụ đẩy app lên top, dịch vụ quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads…

Đến nay, NetUp đã thực hiện tăng lượt download app cho hàng ngàn ứng dụng. NetUp đã và tiếp tục chinh phục khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và uy tín.

5 lý do khách hàng không thể bỏ qua dịch vụ tăng lượt tải app của NetUp Marketing:

 • Đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm: NetUp sở hữu đội ngũ chuyên gia hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và dịch vụ tăng lượt tải app nói riêng. Bên cạnh đó, NetUp còn có những người trẻ, năng động, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất đảm bảo tăng lượt cài đặt ứng dụng một cách nhanh chóng.
 • Chiến lược App Promote linh hoạt: Mỗi ứng dụng sẽ được đội ngũ NetUp phân tích, hoạch định chiến lược chi tiết để tăng lượt download app một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Mỗi chiến lược được áp dụng riêng cho từng ứng dụng giúp tăng lượt tải tự nhiên nhất có thể.
 • 100% Trust Up thật và tự nhiên: trust up là một trong những yếu tố không thể thiếu để tăng lượt tải app android và ios. Trust Up chính là lượt đánh giá 5 sao cho ứng dụng. Ứng dụng của bạn càng được nhiều đánh giá tốt càng đáng tin cậy và dễ được hiển thị trên bảng tìm kiếm của chợ ứng dụng.
 • An toàn cho chính ứng dụng của bạn: An toàn luôn là yếu tố được NetUp ưu tiên sau yếu tố tự nhiên. Dù là CH Play hay App Store đều có những quy định rất nghiêm ngặt và chặt chẽ để hạn chế việc sử dụng thủ thuật tăng lượt tải. Thậm chí, nếu bị phát hiện vi phạm, ứng dụng có thể bị hạn chế hiển thị hoặc xoá khỏi chợ ứng dụng. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của NetUp luôn biết cách tăng lượt cài đặt app một cách thông minh và an toàn.
 • Chi phí hợp lý: chi phí luôn là vấn đề quan tâm và trở ngại của nhiều công ty. Tuy nhiên, đến với dịch vụ tăng lượt tải app của NetUp, bạn hoàn toàn xoá bỏ rào cản này. NetUp cung cấp các dịch vụ đẩy app lên top, dịch vụ tăng lượt tải app với giá hợp lý nhất, đi đôi với chất lượng và uy tín của NetUp.

5 cách tăng lượt tải app của NetUp có gì đặc biệt

NetUp quy tụ đội ngũ chuyên gia am hiểu tường tận CH Play và App Store. Tùy thuộc vào hệ điều hành và đặc điểm của app, NetUp có cách tăng lượt tải ứng dụng ios và android khác nhau riêng biệt. Mặc dù riêng biệt nhưng NetUp đều có phương pháp tối ưu đặc biệt riêng như sau:

 • ASO experts: Tối ưu ASO là cách đơn giản nhưng lại tăng lượt tải ứng dụng đến không ngờ. ASO là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng lượt traffic từ công cụ tìm kiếm. App được đẩy lên Top một cách tự nhiên và tỷ lệ chuyển đổi tải ứng dụng (CTR) tăng nhanh..
 • App install: Là phương pháp giúp tăng lượt tìm kiếm từ khoá tự nhiên và cài đặt tự nhiên.
 • Ads Promote: Đây là một phần của chiến lược App Promote. Bằng các hình thức quảng cáo, app của bạn được tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng. Nhờ đó, tăng lượt download app tự nhiên.
 • Traffic from influencer: KOL hoặc Influencer ngày càng chứng tỏ được vai trò và sức mạnh của mình. Hiểu được điều này, NetUp đã đưa Traffic from influencer trở thành một trong những phương pháp đặc biệt giúp tăng lượt tải ứng dụng. Những clip review từ người dùng thật, KOL, influencer luôn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người dùng. Thật tế, rất nhiều ứng dụng đã tăng lượt tải lên hàng ngàn, hàng triệu nhờ clip review của KOL, influencer.
 • In-App Purchase: Hơn 90% nhà phát triển app đều muốn kiếm tiền từ lượt tải hoặc quảng cáo. Phương pháp In-App Purchase giúp tăng lượt tải ứng dụng có tính phí, tăng doanh thu từ app.

Với 5 phương pháp đặc biệt tăng lượt tải app của NetUp đã giúp hàng ngàn ứng dụng lên Top, tăng lượt tải.

Dịch vụ tăng lượt tải app của NetUp

Hiện tại, dịch vụ tăng lượt tải app của NetUp có 2 gói cơ bản, tương ứng với 2 hệ điều hành chính là Android và iOS.

Lượt tải Android
Lượt tải Android

Tăng lượt tải ứng dụng android: so với iOS, hiện tại, android là hệ điều hành có lượng người dùng lớn hơn. Với gói tăng lượt tải ứng dụng android, NetUp cung cấp hơn 50.000 lượt cài đặt trong thời gian 2 – 4 tuần. NetUp cam kết lượt tải được tăng hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Đặc biệt, NetUp có gói dịch vụ đa dạng, với giả cả phải chăng giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Lượt tải iOS
Lượt tải iOS

Tăng lượt tải ứng dụng ios: tuy sở hữu số lượng người dùng ít hơn Android nhưng ios có lượng khách trung thành cao nhất. Gói tăng lượt tải ứng dụng ios của NetUp cung cấp 50.000 lượt tải ứng dụng trong 2 – 4 tuần. 100% lượt tải tự nhiên, an toàn, tăng từ từ trong thời gian cam kết. 

Hãy để NetUp đồng hành cùng ứng dụng của bạn trong cuộc đua tăng lượt cài đặt ứng dụng. Kết nối ngay với NetUp hôm nay để được chuyên gia tư vấn và báo giá.